Loveaa Loveaa Song Lyrics – Uttama Villain Movie

Loveaa Loveaa Song From Uttam Villan Movie. This Song is Sung by Kamal Haasan, Sharanya Gopinath, Anitha & Nivas and Lyrics is Viveka. Music Composed by Ghibran and Movie Directed by Ramesh Aravind.

Song Name:Loveaa Loveaa
Movie: Uttama Villain
Singer: Kamal Haasan, Sharanya Gopinath, Anitha & Nivas
Music: Ghibran
Lyrics: Viveka
Director: Ramesh Aravind

Loveaa Loveaa Song Lyrics In Tamil

ஒற்றை கிஸ்க்கே? லவ் ஏ
சிங்கார பூவா லவ் ஏ
ஒற்றை கிஸ்க்கே? லவ் ஏ
சிங்கார பூவா லவ் ஏ
விசி கோசாயிலியே லவ் ஏ
குரல் ஓசையிலேலா லவ் அ
உய்ர் ஆசாலை லவ் ஏ
லவ் அஹ லவ் ஆஹ் லவ் ஆஹோ

ஒற்றை கிஸ்க்கே? லவ் தான்?
சிங்காரா வேலா லவ் தான்

நைஜரிலா வீரான் நீ
நிஜால் கண்டா பென்னும் யென் பால்
லவ் ஆஹா லவ் ஆஹா
அஸ்ககானா காந்தம் நீ
கவி கூடா தாவி கோட்டம்

லவ் ஆஹா லவ் ஆஹா
நீ தொட்டாத்த உகாம் இன்டா சாத்தானியிகல் மைகாம்
நானன் கவேஷின் உன்னே கந்தல்
லவ் அஹ் லவ் அஹ் லவ் அஹ லவ் அஹ்
ஒற்றை கிஸ்க்கே?லவ் தான்?
சிங்காரா வேலா லவ் தான்
யென் ராதிரி நீலுத்து யெவாவா
மலார் ரெக்காய் விரிக்கட்டு டவ் அ
யுரகம் யமேம் மௌவாஹ்
அடா இத்துக்கு பெர் தான் லவ் ஏ
ஒற்றை கிஸ்க்கே? லவ் தான்?
சிங்காரா வேலா லவ் தான்

முத்தாதின் ஆசானே ஒன்னே வெல்லா கிஸ் சீத்தாயாயோ லவ் அ ஹா லவ் ஏ
பெரிதாநா வெலிக்கி பிள்ளை பிள்ளை ஷீஹி தஹான் நூத்ரம் வாடி லொவ்
மோல்லா கால்லம் கைட்டாயிலா
மோஸ்மயா வெட்டி ஐலா
ஆலா போர்ரான் உன்னாய் ஐபொ
நீங்கள் ஒரு அங்கீகரிக்கப்பட்ட பிரதிநிதியாக இருந்தால் மட்டுமே, இந்த வணிகத்தை உரிமைகோர முடியும் மேலும் தகவலுக்கு, இங்கே கிளிக் செய்யவும்

டிங் டிங் டிங் க க ல் ல்.. சிங்கார பூவே லவ் ஆஹ்?
விசி கோய்சாயிலியே லொவ் ஆ
குரல் ஓசையிலேலா லோவ் ஆ

Loveaa Loveaa Song Lyrics In English

Single Kisskae Love ah
Singaara Poovae Love ah
Single Kisskae Love ah
Singaara Poovae Love ah
Vizhi Koosayilae Love ah
Kural Oasaiyilae Love ah
Uyir Aasaiyilae Love ah
Love ah Love ah Love ah
Single Kisskae Love Dhaan
Singaara Vela Love Dhaan
Nigarilla Veeran Nee
Nizhal Kanda Pennum Yen Paal
Love ah Love ah
Azhagaana Gaantham Nee
Kavi Kooda Thaavi Kottum

Love ah Love ah
Nee Thodaatha Ucham Intha Saathanaigal Micham
Naan Kavingyan Unnai Kandaal
Love ah Love ah Love ah Love ah
Single Kisskae Love Dhaan
Singaara Vela Love Dhaan
Yen Raathiri Neeluthu Yevvaah
Malar Rekkai Virikuthu Dove ah
Un Urakkam Yaethum Mowwaah
Ada Ithukku Per Dhaan Love ah
Single Kisskae Love Dhaan
Singaara Vela Love Dhaan

Muthathin Aasaane Unai Vella Kiss Seithaayo Love ah Love ah
Perithaana Velaikki Pillayar Šuzhi Dhaan Nutpam Vaadi Løve ah
Møøla Kaalam Kaetayila
Møsamaana Vettai Ila
Aala Pøran Unnai Ippø
Løve ah Løve ah Løve ah Løve ah

Šingle Kisskae Løve ah
Šingaara Pøøvae Løve ah
Vizhi Køøsayilae Løve ah
Kural Oasaiyilae Løve ah
Uyir Aasaiyilae Løve ah
Løve ah Løve ah Løve ah

Also, Read about:

Add a Comment

Your email address will not be published.